Xem Phim Bí Mật Sân Trường - Secret Campus

Bí Mật Sân Trường - Secret Campus

Chất Lượng:
48 Tập
Đạo diễn:
Lee Chang Yong
Diễn viên:
Ahn Yong Joon, Chae Woon, Lee Do Hyun, Lee Min Ho, Park Bo Young, Seung Hyun, Sul Sung Min,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
48/48 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Bí Mật Sân Trường (48/40 Tập Cuối) VietSub Trọn Bộ Full – Secret Campus nói về bắt đầu từ cái chết bất ngờ của một nam sinh tên Seungjae. Cậu không những là một học sinh giỏi và một vận động viên tài năng của trường trung học mà còn là một nhân vật nổi tiếng và được bạn bè cả trường yêu mến.

Phim Bí Mật Sân Trường

Không đơn giản là một tai nạn xe hơi gây ra cái chết đột ngột của Seungjae, đằng sau đó là những cảm xúc phức tạp pha lẫn sự hoang mang của những người bạn học cũng đang trong lứa tuổi phát triển tâm sinh lý.Qua những tình tiết diễn biến trong phim, bộ phim đã mô tả lại câu chuyện trưởng thành của 6 học sinh có tính cách khác nhau. Những tính cách điển hình nhất của tuổi học trò như thích tìm tòi, thể hiện mình, ngây thơ, mơ mộng, háo thắng.

Phim Bí Mật Sân Trường

Phim Bí Mật Sân Trường

Phim Bí Mật Sân Trường

Được các thể hiện rất rõ trong bộ phim, người xem có thể thấy được hình ảnh của mình qua những nhân vật này. Thông qua những mâu thuẫn, sự xung đột và phản nghịch, các nhân vật đã học hỏi được nhiều điều hay về sự đoàn kết, giúp đỡ người khác cùng những bài học bổ ích khác. Liệu Những Bí Mật về 6 Nam sinh sẽ như thế nào mời các bạn theo dõi 48 tập phim bí mật sân trường tại phim8.vn…