Tra Gop Lap Top
Xem Phim Bố Y Thần Tướng - Face To Fate 2012

Bố Y Thần Tướng - Face To Fate 2012

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Quan Vĩnh Trung
Diễn viên:
Dương Di, Lâm Phong, Lâm Văn Long, Lý Thi Vận,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Bố Y Thần Tướng - Face To Fate (30/30 Tập Cuối) Lồng Tiếng,  Trọn Bộ Full HD.Thông tin phim Bo Y Than Tuong nói về Lý Bố Y là một thần tướng giỏi, có võ công cao cương và muốn làm anh hùng cứu giúp mọi người. Dù vậy anh ta vẫn phải đấu tranh giữa mặt tốt và mặt xấu của chính mình và thậm chí còn phải quyết đấu với bạn thân nhất của mình.

Phim Bố Y Thần Tướng

Trong series Lý Bố Y sẽ yêu vợ của người khác và cả Diệp Mộng Sắc. Đó là định mệnh bỡn cợt với anh ta, hay là sự lựa chọn của con người?Lại Dược Nhi mắc một căn bệnh di truyền khiến cho tuổi thọ của anh ta bị rút ngắn lại. Vì thế nhìn bề ngoài anh ta dường như là một kẻ coi tình yêu là trò đùa và chấp nhận sự thực về căn bệnh của chính mình.

Phim Bố Y Thần Tướng

Nhưng sâu thẳm bên trong, anh ta là một người dễ bỏ cuộc và cố trốn tránh sự thực.Định mệnh cho anh ta gặp người anh ta yêu Yên Dạ Lai. Về mặt tốt thì cuộc songs của anh ta tràn ngập mầu sắc và hi vọng, nhưng ở mặt khác, anh ta đánh mất tình yêu, sự buồn tẻ và vị đắng của cuộc đời. Đó là định mệnh? Liệu con người có thể thay đổi được không?

Phim Bố Y Thần Tướng

Phim Bố Y Thần Tướng

Phim Bố Y Thần Tướng

Phim Bố Y Thần Tướng

Bố Y Thần Tướng là mộ bộ phim cổ trang do Hồng K ông sản xuất, phim mang nhiều màu sắc  của cuộc sống, là một trong những phim về Thần tướng khá hay, các bạn không nên bỏ qua nhé!Mời cả nhà mình xem vui vẽ.