Xem Phim Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013 (VietSub)

Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013 (VietSub)

Chất Lượng:
Tập 133,134
Đạo diễn:
Shin Yoon Sub
Diễn viên:
Choi Tae Joon, Im Joo Hwan, Kang Byul, Kang So Ra, Shin So Yool,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 133/120
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời – Ugly Alert 2013 (120 Tập Cuối) Full Trọn Bộ VietSub HD online. Một bộ phim cảm động về tình cảm tình yêu của một đôi bạn trẻ hàn quốc có tình cảm với nhau, nhưng vì hoàn cảnh nên họ đành phải xa rời nhau để mỗi người một nơi xây dựng cuộc sống mới, họ ôm trong lòng nỗi nhớ niềm thương nhưng thầm cảm ơn cuộc đời đã cho họ được gặp mặt nhau, yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau.

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Những giai thoại như Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh.Bộ phim mang đến ý nghĩa về “Gia Đình” mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. . Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Phim  Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert 2013

Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul) .Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Cảm ơn cuộc đời sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống…