Tra Gop Lap Top
Xem Phim Cảnh Sát Tài Ba - The Ultimate Crime Fighter

Cảnh Sát Tài Ba - The Ultimate Crime Fighter

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Vương Tâm Ủy
Diễn viên:
Thiệu Mỹ Kỳ, Đường Thi Vịnh,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
37/37 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Cảnh Sát Tài Ba Tập Cuối-Utimate Crime Fighter (Trọn Bộ) do TVB Hồng Kong Dịch và Lồng Tiếng.Tên tiếng Hoa: 通天幹探
Tên gốc: Thông Thiên Cang Thám.Nguyên Hỏa Tân là viên cảnh sát tài ba, rất giỏi võ công, đã từng phá nhiều vụ án, nên rất có tiếng tăm trong ngành. Sau đó anh từ bỏ tất cả, để làm đệ tử Tục Gia. Một lần trở về Hồng Kông, Hỏa đã gặp hàng loạt chuyện bí ẩn không sao giải thích được.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cảnh Sát Tài Ba

Vi Tấn Long là nội gián của cảnh sát, được Hỏa giúp đỡ phá nhiều vụ án, Hỏa có một linh cảm là hình như họ đã quen nhau từ kiếp trước. Long và người bạn thân Khương Nhã Như qua lại thân mật, khiến cho Huỳnh Tinh Doanh bạn gái Long cảm thấy hụt hẫng, nên đã nhận lời tỏ tình của ông chủ Trang Văn Hy, mà không biết mình sắp rơi xuống vực thẳm để trả thù cho bạn gái, Long xem thường cả pháp luật, thậm chí liều mạng với Hỏa.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cảnh Sát Tài Ba

Tất cả những chuyện đó vô tình trùng khớp với những gì Hỏa linh cảm được, ân oán giữa hai người sẽ được giải quyết như thế nào, có vẻ như đã được sắp xếp từ trước.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cảnh Sát Tài Ba

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cảnh Sát Tài Ba

Cảnh Sát Tài Ba online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Cảnh Sát Tài Ba tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, Tập Cuối, Download phim Cảnh Sát Tài Ba, tải phim Cảnh Sát Tài Ba mediafire, fshare, 4share….