Xem Phim Chỉ Một Tình Yêu - Chi Mot Tinh Yeu Việt Nam

Chỉ Một Tình Yêu - Chi Mot Tinh Yeu Việt Nam

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Huy Khánh, Lê Phương, Quách ngọc ngoan,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 23/30
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Chỉ Một Tình Yêu (30 Tập Cuối) Full Trọn bộ trên THVL1. Nội dung phim chi mot tinh yeu kể về tình cảm của người phụ nữ dân quê chân chất đảm đang, suốt ngày chỉ quanh quẫn bên những công việc đồng án cái cày, thế mà chính họ đã tạo cho mình một dấu ấn mà khó có ai có thể sánh được, với tấm lòng son sắc thủy chung chỉ một và mỗi một mà thôi. Nhưng chính người phụ nữ ấy củng đã và đang bị cuốn trôi vào vòng xoáy danh vọng về tiền tài, đại vị xã hội nên đành phải chia tay một tình yêu đẹp đối với người con trai cùng xóm với mình, thấm thoát nỗi đau ấy cứ ngấm ngầm trong trái tim của một con người với vẽ bề ngoài yếu đuối nhưng trái tim lại rất mạnh mẽ kia.

Phim Chỉ Một Tình Yêu

Nhân vật mà chỉ có một tấm lòng ở đây tác giải muốn đề cập đến chính là Lê Phương, cô chính là mẫu người phụ nữ đại diện cho phái nữ Việt Nam, chính cô đã làm tăng thêm nét đẹp đối với những người đang xem củng đáng tự hào về cô, tôi là một người người sống mãi trong thế giới đầy cãm bậy và rắc rối này nhưng vẫn luôn cố gắng thật nhiều mới có thể tồn tại được, ấy thế mà một mình thân gái lại có những điều đặc biệt về khát vọng tình yêu đam mê bất tận.

Phim Chỉ Một Tình Yêu

Phim Chỉ Một Tình Yêu

Phim Chỉ Một Tình Yêu

Phim Chỉ Một Tình Yêu

Chàng trai nhận được ân hệ của cô gái ấy chính là nam diễn viên đẹp trai Huy Khánh, chính anh củng đã thật sự cảm nhận và thích nhân vật này không điểu như một số vai diễn khác mà anh đã từng tham gia rất nhiều, cách diễn xuất thật chân chất làm tăng thêm hình tượng cho anh, trong phim chỉ một tình yêu lần này anh củng phần nào gỡ gạt lại hình tượng của mình một xí, hiện tại anh đã có gia đình nên củng thấu hiểu được khá nhiều điều trong cuộc sống hôn nhân gia đình.