Tra Gop Lap Top
Xem Phim Chòm Sao Tình Yêu -  Cupid Stupid Lồng Tiếng

Chòm Sao Tình Yêu - Cupid Stupid Lồng Tiếng

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Chu Gia Văn
Diễn viên:
Dương Di, Mã Tuấn Vỹ, Tạ Thiên Hoa,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Chòm Sao Tình Yêu (20 Tập Cuối) TVB Lồng Tiếng Full đang phát trên kênh VTV9 lúc 19h hằng ngày. Nó là một câu chuyện kể về một cuộc phưu lưu bằng những giác quang tình yêu, khi bạn gọi tên một ai đó có trong chòm sao thì bạn sẽ gặp được người trông mộng ưng ý nhất.Anh Chang Ban rô Trì Nhất Bảo là nhân viên đồ chơi Gian Ngao Lâm và các thiết lập PN ke trò chơi Quan Tĩnh Hào để cấp cho họ một cấp bé khi tham gia trò chơi tình yêu này.

Phim Chòm Sao Tình Yêu

Đây là loạt phim về tình yêu mà TVB đã ấp ủ khá lâu, nhưng chính khâu mời các diễn viên nên đến nay mới được xuất bản, khi chính thức đi vào thời gian bấm máy đã gặp một số trục trặc nhỏ ở khâu hậu cần nên khí tác phẩm chòm sao tình yêu phải dừng lại một thời gian khá dài để đợi khâu ekip hoàng thành.Chàng Kho Khao này vẫn luôn luôn dậm MU out khi bước qua những tấm thảm kia ,khi anh bắt đầu làm tín hiệu thì nhìn và Lâm và Hào.

Phim Chòm Sao Tình Yêu

Phim Chòm Sao Tình Yêu

Phim Chòm Sao Tình Yêu

Mặt khác khi lâm kết hợp với người bạn cùng chơi để so váy như cho đến khi chòm sao bổng dưng biến đổi sang một hướng khác. Khi Lâm đã không còn lối thoát thì con cờ của họ đã bị phát hiện ,kết cục họ nhận được một câu thông báo Bảo không thành một đôi , đến phút cuối thì chòm sao tình yêu tiếp tục xuất hiện làm cho họ luôn phân vân không biết phải chọn ai trong số người bạn chơi.