Xem Phim Chuyện tình Osin - Romance Town

Chuyện tình Osin - Romance Town

Chất Lượng:
20/20 Tập
Đạo diễn:
Kim Song Guyn
Diễn viên:
Kang Gun Woo, No Soon Guem,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Chuyện tình Osin – Romance Town (20/20 Tập Cuối) Lồng Tiếng Full  Trọn Bộ.Phim chuyen tinh osin han quoc là bộ phim được nhà sản xuất kỳ vọng cao về thể loại hài hước – lãng mạn.Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và sự đầu tư công phu về góc quay, bộ phim đã được khán giả tại Hàn Quốc rất yêu thích vì nhà biên kịch đã chắt lọc tinh tế khát vọng cuộc sống của Osin.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện tình Osin

Nội dung phim đã chạm đến cuộc sống thực tế của nghề ô sin và xây dựng hình ảnh Osin No Soon Guem rất điển hình cho sự vươn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng chính khả năng và sức lao động của mình.Bộ phim “chuyện tình Osin” hứa hẹn sẽ mang đến cho quí khán giả Việt Nam những tiếng cười thật sản khoái.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện tình Osin

Ê-kíp làm “Chuyện tình Osin” tiết lộ, để dựng căn biệt thự nguy nga của anh chàng đẹp trai, nhà giàu Kang Gun Woo, nhà sản xuất đã phải bỏ ra 1,5 triệu USD. Số tiền xây dựng bối cảnh cho phim lớn hơn gấp 6 lần so với những phim truyền hình khác và đưa phim nghiễm nhiên trở thành bom tấn của Hàn Quốc. Riêng thiết kế nội thất nhà bếp đã chiếm số tiền 110 ngàn USD vì các nguyên vật liệu được nhập về từ Italy.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện tình Osin

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện tình Osin

Câu chuyện của Osin và những người giúp việc cho nhà giàu có.Nội dung của bộ phim nhấn mạnh “Osin No Soon Guem” 2 lần trúng độc đắc. Một là cô trúng giải độc đắc của vé số, thứ 2 là định mệnh của cô trong cuộc đời.Bộ phim pha lẫn những tình tiết lãng mạn đậm chất Hàn.