Xem Phim Con Gái Mafia - Con Gai Mafia Thái Lan

Con Gái Mafia - Con Gai Mafia Thái Lan

Chất Lượng:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
Nithichai YotAmornSunthorn
Diễn viên:
Wanida Termthanaporn, Worawech Danuwong,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Con Gái Mafia (31 Tập Cuối) Thái Lan Full Let’s Viet Lồng tiếng. Nội dung kể về mối tình của hai con người có những hoàn cảnh đặc biệt, chàng thì sinh ra trong một gia đình nghèo khó, miếng anh củng chưa thể lo đủ nên anh bắt đầu đi tìm công việc cho mình, hy vọng sẽ tìm được một việc ưng ý, mãi không thấy việc đâu anh bắt đầu gia nhập vào một băng cướp nhỏ để làm thử xem thế nào, trong một phi vụ anh giao đi bắt cóc Bee bee là cô gái con ông trùm Mafia khét tiếng ở đất thái lan mà anh không hề biết được điều này.

Phim Con Gái Mafia

Sau khi Bee Bee được Khim bắt và hộ tống đi một nơi rất xa để tống tiền con gái của Ta, trong quá trình đó giữa hai người đã bắt đầu nãy sinh tình cảm với nhau, một cô gái con nhà giàu chán chườn với cuộc sống thực tại, một anh chàng ngây ngô chẳng biết gì về thế giới của những tên xã hội đen Mafia tội lỗi. Khim đã khyên cho Bee theo mình trốn thoát sự truy đuổi ác liệt của bọn bắt coc, sau đó anh cùng cô đến một căn nhà ven ngoại ô ở tỉnh nghèo Ratburi ẩn náo chờ tin tức của họ.

Phim Con Gái Mafia Thái Lan

Phim Con Gái Mafia

Phim Con Gái Mafia

Phim Con Gái Mafia

Phim Con Gái Mafia

Việc Bee trốn thoát đã lan truyền đến một đàn anh khác của giới mafia chính là Itthipol, ông trùm của các ông trùm có quyền lực thân thế hơn cả cha của Bee, ông ta cử Tee chính là vụ hôn phu sắp cưới của con gái ông Kang đi giải cứu, nhưng củng nhờ đó mà Kim biết được tên Tee đang muốn giết ông chủ mình là Pol nhằm chiếm đoạt hết tài sản và địa vị trong giới giang hồ mà ông đang nắm giữ, sự việc bất ngờ hơn khi biết ông Pol chính là người cha năm xưa của mình bị thất lạc, vậy số phận của Con Giá Mafia và tên nông dân nghèo khổ ấy có đến được với nhau hay không?.