Xem Phim Đại Gia Đình - Dai Gia Dinh Việt Nam

Đại Gia Đình - Dai Gia Dinh Việt Nam

Chất Lượng:
108 Tập
Đạo diễn:
Quang Đại
Diễn viên:
Chi Bảo, Kim Thư, Phước Sang, Quyền Linh, Thanh Mai, Thanh Thúy, Việt Anh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
108/108 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Đại Gia Đình (108 Tập Cuối) Việt Nam do hãng Phim Phước Sang sản xuất gồm phần 1 và đại gia đình phần 2. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện đời thường trong một gia đình gồm nhiều thế hệ sống quây quần bên nhau trong suốt quản đời con người. Phạm vi xoáy sâu vào đại gia đình là chính, ngoài ra những tình huống hài hước tăng thêm sức hấp dẫn. Cùng với đó là những nét cười cợt củng được đạo diễn đưa vào nhằm bột lộ đúng tính chất của một gia đình xã hội Việt Nam.

Phim Đại Gia Đình

PHim có sự tham gia của các diễn viên như Quyền Linh, Hà Kiều Anh, Chi Bảo… và một số anh em tham gia diễn xuất cùng hãng PHước Sang. Đề tài gia đình đúng là những vấn đề đang nhứt nhối được xã hội quang tâm đặt biệt, những thước đo chuẩn nào cho một gia đình hiện đại của người Việt. Doanh nhân Trần Thế Lộc với sáu người con. Mỗi người một số phận và những số phận ấy đan xen, gắn kết với nhau trong những mối quan hệ đầy khắc nghiệt đối nghịch với nhau.

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

Phim Đại Gia Đình

NGười con trai cả tên Thế Nguyên (Chi Bảo thủ vai) là một người đứng đắng có địa vị xã hội, nét đẹp trai phong lưu củng bộc lộ lên những cá tính của vị giám đốc Công ty địa ốc Hưng Lộc. Anh có mối quan hệ mật thiết với Diễm (do Hà Kiều Anh thủ vai ) một người củng hiền lành xinh đẹp, nhưng vì cuộc sống cô đành phải chấp nhận tìm cuộc sống mới cho riêng mình . Nhân vật củng khá nỗi tiếng trong đại gia đình chính là Ba Giám (Phước Sang) một người thích bươn chãi, gầy dựng nên sự nghiệp từ chính hai bàn tay trắng của mình.