Xem Phim Đẳng Cấp Quý Cô 3 - The Queen Of SOp Phần 3

Đẳng Cấp Quý Cô 3 - The Queen Of SOp Phần 3

Chất Lượng:
42 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hồ Binh, Lý Tẩm, Minh Đạo,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 34/34
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3 (35 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim The Queen Of SOp 3 2014 nói về chuyện tình xoay quanh 3 nhân vật chính với những tình tiết hết sức hấp dẫn bất ngờ, những diễn viên tham gia trong đẳng cấp 3 lần này sẽ không có Trần Kiều Ân nhưng chúng ta gặp lại anh chàng điển trai được mệnh danh là hoàng tử đài loan Minh Đạo, diễn viên trẻ tài năng đã để lại dấu ấn đặc biệt và thực sự đẳng cấp trong làng giải trái là Lý Tẩm, đẹp gái dễ thương và có nhiều anh chẳng đeo đuổi nên cô bé đúng là mẫu người đáng yêu nhất trong phần 3 này.

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Nam diễn viên củng đã thành công nhiều trong điển ảnh như Hồ Binh đóng, mặc dù năm nay anh mới 25 tuổi giống như một người đàn ông trưởng thành và thật sự chín chắn, tình duyên của anh với cô nàng xinh đẹp kia gặp nhiều dỡ dang và đành phải dừng lại sau khi Đạo đeo đuổi nàng, anh củng là một nhân tố bí ẩn tạo nên sự thành công trong  đẳng cấp quý cô 3 mới vừa lên sóng hiện nay. Chuyện bắt đầu từ khi những biến cố kinh doanh rượu nho cùng Á Đương với em trai Tô Vỹ và người mẹ có tài năng chèo lái con thuyền kinh doanh Tú Vân trong suốt thời gian qua.

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Phim Đẳng Cấp Quý Cô Phần 3

Công việc kinh doanh xuông sẻ cho đến khi cuộc thi do những người trong làng rượu tổ chức bữa tiệc, tại cuộc thi này sẽ hội tụ khác nhiều đáng mày râu đẳng cấp cùng những quý cô thanh lịch trang diện, họ chính là những cô cậu ấm đại diện cho nhà sản xuất rượu nho lần này, người đứng ra tổ chức chính là Thế Anh một người đã từng rất thành công trên cuộc sống, tại đây họ đã được làm quen cùng Á Đương và An Ninh,chính cô là một trong những người bạn thân thiết mà Thế Anh đã có công gây dựng nên chuyện tình này, từ đó chuyện tình của họ bắt đầu nỗi sóng thế nào trong Đẳng cấp quý cô 3 ra sao? tất cả chờ đón chung ta ở tập cuối