Xem Phim Đội Cảnh Sát Hai Người - Doi Canh Sat Hai Nguoi Full

Đội Cảnh Sát Hai Người - Doi Canh Sat Hai Nguoi Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Trương Long Mẫn
Diễn viên:
Âu Huyên, Thích Ngọc Vũ, Trịnh Bân Huy,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Đội Cảnh Sát Hai Người (20 Tập Cuối) Full THVL1 lồng tiếng trọn bộ HD. Nội dung kể về một đội tuần tra chuyên phá những vũ án bí ẩn cụ thể là trong một vụ án fans truyện tranh giết người hàng loạt ở Đài Loan. Sau nhiều ngày nghiên cứu và tìm ra được nhiều manh mối Trịnh Bân Huy củng không thể tài nào tìm ra được những chứng cứ hay bằng chứng tội phạm để đưa chúng ta ngoài ánh sáng, anh luôn thao thức mỗi đêm khi nằm một mình chần đầu suy nghĩ coi mình có để lọt manh mối nào không, những thách thứ đó đã làm anh chàng cảnh sát này càng đi vào ngõ cụt.
Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Lần này tên nghi phạm có một thân phận bí mật, anh luôn tìm cách điều tra để truy tìm nhưng Thích Ngọc Vũ lại luôn bí mật, mãi đến sau này anh mới biết rằng chính Tư Vỹ lại là một trong những đồng nghiệp hoạt động bí mật, vật là hai người này chính thức nhập vai ăn ý với nhau trong đội cảnh sát tinh nhuệ Singapo tìm ra manh mối sự việc, anh củng được đồng nghiệp của mình cung cấp nhiều bằng chứng và manh mối nên sớm tìm được thủ phạm của vụ án.

Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Phim Đội Cảnh Sát Hai Người
Dù là trong công việc có nhiều điểm hiềm khích với nhau nhưng củng chỉ vì làm một đội cảnh sát nên cả 2 anh em cố gắng hòa dồng, Trần long có một cô em gái nhưng chẳng may lại mất trí nhớ , mãi đến sau này anh mới tìm cách để giúp đỡ em gái của mình tai qua nạn khỏi, dù rằng công việc của anh bận rộn suốt ngày anh luôn chú tâm để làm sao cho em phục hồi lại được những ký ức ngày xưa. Qua đây cô củng phần nào biết được ai là kẻ thù giết chết cha mẹ mình, từ đó đội cảnh sát hai người này bắt tay vào cuộc điều tra truy tìm manh mối làm sáng tỏa vụ án.