Xem Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 - D.I.E 2 (TVB) Full

Đội Điều Tra Đặc Biệt 2 - D.I.E 2 (TVB) Full

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
Cung Hiểu Đông
Diễn viên:
Hồ Định Hân, Quách Chính Hồng, Quách Tấn An, Tiêu Chính Nam,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 (25 Tập Cuối) Full TVB HD lồng tiếng online, Phim xoay quang nhiều vụ án phức tạp xảy ra liên tiếp tong một thời gian ngắn, những điều tra viên của đội tinh nhuệ đặc biệt phải luôn làm việc cật lực ngày đêm để mai phục tới tận hang ổ của bọn chúng nhằm try quét những phần từ khủng bố tại tvb này. Từ đó sau 1 thời gian giải tán, đội điều tra D.I.E đã được khôi phục thì các thành viên cùng chung tay xây dựng và phát triển nó.

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

 

Tinh Tinh và con trai anh chính là mục tiêu của hắn. Tử Lãng bị đụng xe ngất xỉu đến mức hồn rời khỏi xác, chỉ có thể đứng nhìn vợ con gặp nguy hiểm Trong vai thì Tử Lãng phản đối không được, đành nhờ mọi người thay phiên chăm sóc con trai. Trong quá trình điềutra, Tinh Tinh phát hiện con trai thừa hưởng khả năng kỳ lạ của Tử Lãng.Cũng vì chuyện này mà khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa.

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

Vì muốn chứng minh bản thân điềutra vụ án không thua kém chồng, Tinh Tinh thường xuyên dựa vào năng lực của con trai để tìm manh mối Tử Lãng phát hiện em gái của Tinh Tinh, Hình Bội Bội luôn bị kẻ gian lợi dụng, . Những tình huống cấp bách anh đành nhập hồn vào Chính Nghĩa để cứu giúp những người vô tội để trở thành tinh tú trong lực lượng “Đội Điều Tra Đặc Biệt 2” tại hồng kong phồn vinh và tươi đẹp này…