Xem Phim Duyên Nợ Miền Tây - Duyen No Mien Tay Full

Duyên Nợ Miền Tây - Duyen No Mien Tay Full

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Trần Nhuận Đang
Diễn viên:
Bích Hằng, Huỳnh Đông, Lê Bê La, Mai Sơn, Nguyễn Hậu,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Duyên Nợ Miền Tây (40 Tập Cuối) Trọn Bộ Phát sóng trên đài Phim việt nam kể về hai con người với hai tính cách khác nhau, sinh ra hoàn cảnh cũng khác nhau. Nàng là tiểu thư nơi thành thị còn chàng là công tử miệt vườn. Họ trở thành oan gia của nhau khi gặp nhau ở trường đại học Nông Lâm. Họ là Định và Thủy.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Duyên Nợ Miền Tây

Duyen No Mien Tay Cha của Định và Thủy là bạn bè có lời hứa làm sui với nhau nhưng lại thất lạc nhau 20 năm, giờ đây họ đã tìm lại được và quyết tâm thực hiện lời hứa. Nhưng họ không biết là hai đứa con của họ vì những hiểu lầm khó nói mà như nước với lửa.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Duyên Nợ Miền Tây

Phim Duyên Nợ Miền Tây bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười khi Thủy về Bạc Liêu thực tập thì mới biết Định là chủ trại heo nơi mình phải ở lại 5 tháng, lúc đó vì tính tiểu thử Thủy lại càng không được lòng mẹ của Định. Trải qua những ngày ở nơi bình dị Thủy bắt đầu thay đổi, cô và Định cũng dần hiểu nhau hơn.

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Duyên Nợ Miền Tây

HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim Duyên Nợ Miền Tây

Đến lúc hai người mình người mà mình bị ép hôn là đối phương, họ vui vẻ bằng lòng thì tới lúc gặp phải sự phản đối của mẹ Định vì bà đã chấm Thảo làm con dâu… Phim Duyen No Mien Tay sẽ đưa họ đến những nơi, chân trời, cuộc sống mới, mời quý vị và cả nhà phim8.vn cùng đón xem nhé!