Tra Gop Lap Top
Xem Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3 - High Kick 3 | HVT2 Lồng Tiếng

Gia Đình Là Số 1 Phần 3 - High Kick 3 | HVT2 Lồng Tiếng

Chất Lượng:
Hay HD
Đạo diễn:
Kim Byeong-Wook
Diễn viên:
Lee Jong Seok, Lee Juck, Yoon Kye Sang, Yoon Yu Seon,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Show Truyền Hình Thực Tế
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
124/124 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3 | 124 Tập Cuối HTV2 Lồng Tiếng Full là câu những câu chuyện về gia đình của nhà đạo diễn thiên tài Lee Juck, ông củng là một trong số diễn viên chính có sức ảnh hưởng lớn trong sự thành công về đề tài khai những khía cạnh gia đình. Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết nỗi tiếng có doanh số đạt cao kỷ luật tại Hàn Quốc “하이킥! 짧은 다리의 역습”. Không đâu khác nó đề cập đến 2 gia đình có truyền thống mang nhiều màu sắc dân tộc của gia đình Ahn Nae Sang và Kim Ji Won. Trải qua thời gian nó được rất nhiều cặp vợ chồng mới cưới xem đây là những bài học quý gia nhất.

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Bộ phim gia đình là số 1 phần 1 đánh dấu sự thành cong vang dội lớn, tiếp theo phần 2 rồi giờ đây High Kick 3 đã chính thức lên bệ phóng đến hàng triệu khán giả yêu thích, sự ngộ nghĩnh đáng yêu của các diễn viên, nhiều tình huấn hay bất ngờ sẽ là bài học quý giá nhất mà  đạo diễn muốn chuyển tải đến các bạn. Những nét mặt đáng yêu ngộ nghĩnh kèm sự hài hước là điểm nhất trong cả 3 phần, nếu bạn là một người quan tâm về cuộc sống gia đình thì đây quả là một bộ phim không nên bỏ lỡ bất kỳ tập nào nhé.

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3

Để tạo nên sự thành công ” Gia Đình Là Số 1 Phần 3″ này đã tốn không ít mồ hôi nước mắt của hàng chục diễn viên đầy tài năng và triển vọng, họ nhập vai vào những người con đáng yêu, có người thì công việc gia đình ổn định, có người có hoàn cảnh khó khăn về cuộc sống vật chất trong gia đình, nhưng điều họ luôn hiểu và trân trọng là số 1 đó là niềm hạnh phúc của tất cả thành viên trong một mái ấm. High Kick 3 Full : Revenge of the Short Legged