Xem Phim Gia Đình Ngũ Quả - Gia Dinh Ngu Qua Full

Gia Đình Ngũ Quả - Gia Dinh Ngu Qua Full

Chất Lượng:
260 Tập
Đạo diễn:
Trần Toàn
Diễn viên:
Gil Lê, Kim Phương, Kim Xuân, Thanh Thúy,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 100/260
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Gia Đình Ngũ Quả (260 Tập Cuối) Việt Nam Full 2014 Hay Mới Nhất. Nội dung phim là những tình huấn vui nhộn xoay quanh một quầng thể gồm 4 thế hệ của các thành viên trong đoàn gia với nhau, nơi đấyđã và đang diễn ra những câu chuyện hết sức ly kỳ và hấp dẫn, những tiếng cười cộng với các tình huấn đầy ẩn khuất đã khiến cho khán giải có những giây phút thú vị, sự hỗn độn nhưng đa dạng đầy đủ của một mâm ngũ quả đầy màu sắc ấy. Nhưng tất cả đều có một điểm chung trong những gia đình ấy là những người đàn ông đều không là những nhân tố chính dạy dỗ những người con, cháu đi đến trưởng thành.

Phim Gia Đình Ngũ Quả
Bà nội chính là ngọn giáo đưa các thành viên từ những kinh nghiệm sống này đến hết việc khác, tất cả rồi củng đi vào quy củ nề nếp, gia đình đang rất yên ắng chấp hành theo những nội quy của người lớn, đến khi các cháu đến tuổi thành lập gia đình thì có hai người con gái lớn mới gia nhập vào gia đình ngũ quả này. Hai chàng rễ ấy đã làm xáo trộn hoàn toàn những trật tự kia, sự dấu giếm khi có một thành viên nào đó mắc lỗi những quy tác do bà đặc ra, sự việc sẽ tiếp diễn thế nào đây?.

Phim Gia Đình Ngũ Quả

Phim Gia Đình Ngũ Quả

Phim Gia Đình Ngũ Quả

Phim Gia Đình Ngũ Quả

Phim Gia Đình Ngũ Quả

Một người thì thích quan tâm giúp đỡ các thành viên trong đại gia đình, người kia thì chỉ biết ăn và ngủ thôi, có nhiều lần anh ta ngáy như heo đã làm cho cả xóm phải thét gào lên vì không thể ngủ được, sự việc ấy cứ kéo dài mãi cho đến khi người em út trong nhà lại lên tiếng để cho ông anh cả bớt ngáy. Liên tiếp xảy ra những sự việc khó đỡ mà các thành viên trong gia đình ngũ quả phải gánh chịu, liệu họ sống như thể nào để ôn hòa thuận trên nhường dưới, bà nội có lẽ chính là người lại một lần nữa làm việc này, mời các bạn đón xem trên THVl1 nhé