Xem Phim Hài Trấn Thành - Hai Tran Thanh 2013 Hay Nhat

Hài Trấn Thành - Hai Tran Thanh 2013 Hay Nhat

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
HTV3
Diễn viên:
Hoai Linh, Trấn Thành,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
NHiều Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Hài Trấn Thành 2013 Hay gồm nhất tất phẩm hài mới hay nhất của Siêu Hài Trấn Thành Khánh My không hề biết rằng, Trấn Thành đã yêu đơn phương cô từ lâu nhưng vì tính nhút nhát nên không dám thổ lộ. Tuy nhiên, cuối cùng người đẹp đã nhận ra người cô thực sự yêu thương. Anh luôn ở bên quan tâm.

Phim Hài Trấn Thành

Tiểu phẩm hài  trấn thành có tên “Tình bên ta” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 20/10 trên sóng Đài truyền hình TP HCM. Với ưu điểm về ngoại hình cùng gương mặt xinh xắn, Khánh My là nhân tố tạo nên sức hút trong vở kịch này. Cô không muốn bị coi là “bình hoa di động” nên dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn và phối hợp tốt với các nghệ sĩ khác như Trấn Thành, Bảo Trí, Trường Giang.

Phim Hài Trấn Thành

Phim Hài Trấn Thành

Phim Hài Trấn Thành

Trước sự biến hóa về diễn xuất của Trấn Thành, Khánh My đối đáp lanh lợi và nhạy bén. Cô nhận được nhiều lời khen từ các đàn anh đi trước.Không ít tình huống hài hước đã xảy ra khi Trấn Thành chứng kiến Khánh My được nhiều người đàn ông đến tỏ tình và cầu hôn. Chăm sóc dù cô mải mê chạy theo những mối tình vụ lợi và không có tương lai.