Xem Phim Hạnh Phúc Mong Manh - You Don't Know Women Lồng Tiếng

Hạnh Phúc Mong Manh - You Don't Know Women Lồng Tiếng

Chất Lượng:
110 Tập
Đạo diễn:
Bae Tae Sup
Diễn viên:
Chae Min Seo, Go Se Won, Im Ho As, Kim Ji Ho,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
110/110 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Hạnh Phúc Mong Manh (110 Tập Cuối) Hàn Quốc Thuyết Minh Trọn Bộ - You Don’t Know Women Lồng Tiếng. Nội dung phim hanh phuc mong manh han quoc kể về Min- Jung là một cô bé mồi côi được nuôi dưỡng bởi một người mẹ độc thân với tình yêu dành cho cô, mặc dù họ là những người có hoàng cảnh khó khăn nghèo khổ nhưng đổi tình tình yêu thương dành cho cô bé đó rất nhiều, họ cảm thấy hạnh phúc khi làm được điều cao đẹp ấy.

Phim Hạnh Phúc Mong Manh hàn Quốc

Nên từ đó Min- Jung trở thành một người có trái tim nhân hậu, tính tình thơ ngay dễ tin lòng người khác nói, không hề có một chút toan tính của cuộc đời. Cô học ngành y và trở thành cô y ta giỏi của bệnh viện, khi cô gặp  Sung- Chan người thực tập ở bệnh viện và sau này trở thành một bác sĩ da liễu . Sung- Chan sau đó đề nghị Min- Jung và họ kết hôn bất chấp sự phản đối của cha mẹ Sung- Chan .

Phim Hạnh Phúc Mong Manh hàn Quốc

Trong Phim hạnh phúc mong manh họ đã cùng sống chung với cha mẹ Sung- Chan là không dễ dàng cho Min- Jung . Làm trầm trọng thêm tình hình đã được thực tế rằng các cặp vợ chồng không có con. Mẹ Sung- Chan điều trị Min- Jung thậm chí tệ hơn vì điều này. Sung- Chan cũng cảm thấy mệt mỏi của cuộc sống hôn nhân .Khoảng thời gian này Sung- Chan đã gặp Yoo – Ran ( Chae Min- Seo) . Yoo – Ran lúc đầu tin Sung- Chan là một người đàn ông duy nhất, nhưng phát hiện ra rằng anh đã kết hôn. Tuy nhiên, Yoo – Ran không dừng lại và thậm chí lên kế hoạch mang thai. Cuối cùng, Yoo – Ran và Sung- Chan đá Min- Jung ra .

Phim Hạnh Phúc Mong Manh hàn Quốc

Phim Hạnh Phúc Mong Manh

Phim Hạnh Phúc Mong Manh

Phim Hạnh Phúc Mong Manh

Sau khi ly hôn, có lẽ hạnh phúc mong manh đã trở thành một điều gì đó khiến Min- Jung phát hiện ra rằng cô đã mang thai . Mà không nói cho người chồng cũ về việc mang thai của mình, Min- Jung cuối cùng đã sinh hạ một con trai tên là Sa- Rang (Goo Seung- Hyun ) và lớn lên của anh ta chính mình. Min- Jung làm việc chăm chỉ để thành công như một nhà thiết kế đồ lót. Trong thời gian này cô đã gặp Moo Hyuk tại nơi làm việc . Moo- Hyuk là con trai của công ty đồ lót Flora .