Xem Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân - Hoang Ha Dai Phong Van 1987 Full

Hoàng Hà Đại Phong Vân - Hoang Ha Dai Phong Van 1987 Full

Chất Lượng:
62 Tập
Đạo diễn:
Lưu Sĩ Dụ
Diễn viên:
Lương Triều Vỹ, Ngô Thiện Vy, Trần Ngọc Liên, Vương Ỷ Cầm,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
62/62 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân (62/62 Tập Cuối) Full HD Trọn Bộ Thuyết Minh, một trong những tác phẩm đi vào huyền thoại võ lâm mà TVB đã từng bấm máy thời rất lâu ở sông Hoàng Hà, nơi đó có nhiều biển đảo xa xôi, nhiều vị anh hùng chọn làm nơi trú ẩn tránh kẻ thù truy đuổi kịch liệt, họ chọn làm nơi để luyện công phục hồi công lực để dưỡng thương,Khi Văn Đế lên ngôi trị vì đất nước thì có một võ lâm cao thủ Trương Tam Lang trong Phong vân chuyên giúp dân cứu nước.

Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân

Tên Lưu Hùng là kẻ thù không đội trời chung của Trương Tam Lang, vì hắn có nhiều âm mưu xấu nên Tam Lang là người luôn theo dõi hắn ở Hoàng Hà để giải cứu những đại nạn mà hắn gây ra, vì thế hắn rất gét người có võ lực như Phong Vân. Con gái của Chu Nhược là Ái thiếp của Văn Đế nhưng nàng là một hồng nhan tri trỉ mà từ rất lâu giữa Trương và nàng đã có đại hôn ước hai bên gia đình hứa hôn, vì hoàn cảnh nên đành phải ngậm đắng cho qua.

Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân

Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân

Phim Hoàng Hà Đại Phong Vân

Lý Tinh là một trong những người thuộc hạng võ lâm cao thủ, ông đã sớm biết trước rằng Lý Thế Minh và Lý Mật đang có một âm mưu cùng nhau kết bè kết phái nhằm tạo phản và đoạt ngôi báu của Hoàng Hà. Nhưng lại một lần nữa bọn chúng lại không thể qua mặt được Trương nhưng không may lại có một nhóm người ham lợi quên nghĩa từ đó một trận chiến khóc liệt đã diễn ra trên Hoàng Hà Đại Phong Vân (TVB 1987) Lồng Tiếng.