Tra Gop Lap Top
Xem Phim Kim Thạch Lương Duyên - A Journey Called Life Full

Kim Thạch Lương Duyên - A Journey Called Life Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Chung Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ, Trần Pháp Lai, Trịnh Tắc Sĩ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Kim Thạch Lương Duyên (20 Tập Cuối) Trọn Bộ Full TVB Lồng Tiếng và phát hành lên sóng phim8.vn năm 2013, Phim kim that luong duyen kể về Thi Gia Gia (Chung Gia Hân) từ nhỏ đã mất mẹ, tính tình hơi đanh đá. Khi bọn ăn cắp tới phá mộ, Gia mới phát hiện hài cốt của mẹ không cánh mà bay. Cô chạy khắp nơi tìm kiếm, cuối cùng chạy đến xưởng làm bia mộ của ông chủ mập Kim Thạch (Trịnh Tắc Sĩ).

Phim Kim Thạch Lương Duyên

Tấm lòng hiếu thảo của Gia đã tạo ấn tượng tốt cho Thạch và học trò của ông, Thành Nhật An (Mã Tuấn Vĩ). An thường xuyên giúp đỡ Gia, anh còn giới thiệu cô vào làm việc trong công ty của em gái anh. Gia vừa mang ơn vừa hâm mộ An, nhưng mặc cảm thân phận thấp kém nên Gia không dám bày tỏ tình cảm với An. Mãi cho đến khi Thạch bị bệnh phải nằm viện, Gia làm huấn luyện viên Maratông tạm thời cho An thay Thạch, thì hai người mới có cơ hội bày tỏ tình cảm.

Phim Kim Thạch Lương Duyên

Phim Kim Thạch Lương Duyên

Phim Kim Thạch Lương Duyên

Phim Kim Thạch Lương Duyên

Nhưng tưởng cuộc sống sẽ mãi bình yên, thì Thành Mỹ Tâm (Trần Pháp Lạp), em gái An, cô gái có nhiều tham vọng, mang thai ngoài ý muốn. Tâm luôn muốn lấy một người chồng giàu có cho nên quan hệ tay ba giữa cô, Kim Vĩnh Lai (Tào Vĩnh Liêm) con trai của Thạch và ông chủ công ty Đổng Gia Tường (Trịnh Tử Thành) cứ dây dưa mãi không dứt. Lo sợ cái thai sẽ làm hỏng chuyện lớn, Tâm nhẫn tâm vứt bỏ cốt nhục của mình, khiến gia đình An thất vọng vô cùng.