Xem Phim Lực Lượng Đặc Biệt - Crime Squad VietSub Hàn Quốc

Lực Lượng Đặc Biệt - Crime Squad VietSub Hàn Quốc

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Kwon Gye Hong
Diễn viên:
Lee Jong Hyuk, Park Sun Young, Song Il Gook, Song Ji hyo,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 30/30
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Lực Lượng Đặc Biệt (30 Tập Cuối) Full VietSub hàn quốc. Nội dung phim kể về những vụ án đặc biệt nghiêm trọng được nhóm thám tử hình sự Seoul lên kế hoạc tác chiến chống lại, hầu hết họ đều xuất thân từ những con người bình dị yêu nghề và cực kỳ tinh nhuệ, củng chính vì vậy họ luôn mang trên mình một trọng trách cực kỳ lớn trước áp lực trong cục hình sự của phòng cảnh sát Gangnam Hàn Quốc. Bằng chính khả năng cộng với sức mạnh tổng hợp của lực lượng này cùng những cách thức nghiên cứu để điều tra cùng nhau giải quyết nhanh chóng các vụ án lớn nhất trong lịch sử.

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Những kinh nghiệm phá án từ trước giờ cho chúng ta thấy được chủ yếu họ dựa vào những vụ án trong đời sống thực tại đang diễn ra. Người đảm nhiệm củng như đứng đầu chịu trách nhiệm cao nhất trong lực lượng đặc nhiệm chính là thám tử Park Se Hyuk,ngoài ra bên anh còn có một người cận vệ hết sức tinh xảo và cực kỳ lạnh lùng, ai củng nói anh có cái đầu băng giá nên nhiều khi cảm thấy phát bực chính vì những hành động đặc biệt của anh không ai có thể hiệu được, vâng đó chính là phó thủ trưởng uy quyền Jung Il Do.

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

Phim Lực Lượng Đặc Biệt

HỌ yêu mến và thích thú những gì mình đem lại sự bình yên cho đất nước và những con người Hàn Quốc, chính điều đó đã tạm thêm niềm tin củng như động lực phấn đấu cho Park Se Hyuk. Anh đã có những dấu ấn khó phai trong lòng cách anh em đồng đội trong lực lượng đặc biệt, nhưng với tính cách hoàn toàn cộng với suy nghĩ khác thường của anh so với Jung Il Do đã tạo ra không ít những sáng kiến hay, cách đưa tội phạm vào vòng kiểm soát khá ly kì luôn diễn ra trong nhiều tập phim lực lượng đặc biệt mà các bạn xem qua. Nhưng mỗi người lại có một đặc điểm riêng biệt đã giúp cho những kỹ năng phá án hoàn thiện hơn bao giờ hết.