Tra Gop Lap Top
Xem Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Chất Lượng:
360 Tập
Đạo diễn:
Tsui Yu On
Diễn viên:
Chris Lai Lok Yi, Florence Kwok, Lau Dan, Tsui Wing,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
360 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Mái Ấm Gia Đình – Come Home Love (360/360 Tập Cuối) Trọn Bộ TVB Lồng Tiếng. Bộ phim Hồng Kông Mái Ấm Gia Đình nói về một nhân viên đã nghỉ hưu của Cục HK Correctional Dịch vụ, di chuyển trở lại sống với con trai của mình sau khi nghỉ hưu. MA FU xử lý và kỷ luật tất cả mọi người trong gia đình của mình như thể họ là người phạm tội ông làm việc trong công việc của mình.

Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Con trai út của ông CHONG MA (Chris Lai) cảm thấy như anh ấy ở trong tù khi ông được nhà, và cha của ông thậm chí còn thường xuyên tham gia công việc của mình như vấn pháp lý. Người cha và con trai có được vào tranh chấp mỗi ngày và anh trai MA Keung (Tsui Wing) và vợ của ông LO LAI SEUNG (Yvonne Lâm) thường bị mắc kẹt ở giữa và phải giải quyết các tranh chấp.

Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Phim Mái Ấm Gia Đình - Come Home Love

Cặp đôi này cũng giữ trách nhiệm nặng nề nuôi dạy con cái của họ. Ba thế hệ trong gia đình MA sống cùng nhau và gặp phải tình huống khác nhau, kinh nghiệm và hệ thống các giá trị. Những thành viên sống trong mái ấm ấy có được những tình cảm mến yêu lẫn nhau. Liệu gia đình của họ như thế nào mời các bạn đón xem 360 tập của mái ấm gia đình. Chúc cả nhà phim8 xem vui nhé!