Tra Gop Lap Top
Xem Phim Monstar – Thần Tượng Âm Nhạc - Monstar 2013

Monstar – Thần Tượng Âm Nhạc - Monstar 2013

Chất Lượng:
Tập 12
Đạo diễn:
Kim Won Suk
Diễn viên:
Dahee, Ha Yeon Soo, Kang Ha Neul, Kim Jae Heung, Kim Min Young, Kim San Ho, Kim Sun Kyung, Lee Hee Jin, Yong Joon Hyung,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
12/12 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Monstar – Thần Tượng Âm Nhạc 2013 VietSub Full (12/12 tập) Trọn Bộ, nội dung phim than tuong am nhac nói về điều này cũng dễ hiểu bởi đây là là một bộ phim ca nhạc, và vai diễn của của Jun Hyung cũng là một ca sĩ. Nhân vật của Jun Hyung là một chàng ca sĩ trong một nhóm nhạc có cái tên rất ngầu là Men in black. Tuy nhiên, tính cách nhân vật của Jun Hyung không được đáng yêu cho lắm. Cậu thường có thói quen nhạo báng người khác, thô lỗ và có lối sống rất tùy hứng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Monstar -Thần Tượng Âm Nhạc

Bộ phim này anh có cơ hội thể hiện được tài năng của mình không chỉ trong diễn xuất mà còn trong âm nhạc. Chuyện phim nói về những buổi thi thử giọng đầy say mê đang “càn quét” trong giới trẻ ở Hàn Quốc. Nhưng đi cùng với nó là những câu chuyện hậu trường phức tạp và đầy cạm bẫy về con đường để trở thành một ngôi sao. Bối cảnh của Monstar cũng xoay quanh một ngôi trường có câu lạc bộ âm nhạc.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Monstar -Thần Tượng Âm Nhạc

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Monstar -Thần Tượng Âm Nhạc

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Monstar -Thần Tượng Âm Nhạc

Monstar – Thần Tượng Âm Nhạc online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Thần Tượng Âm Nhạc tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối, Download phim Monstar , tải phim Thần Tượng Âm Nhạc mediafire, fshare, 4share….