Xem Phim Ngoại Tình Philippines - Ngoai Tinh ToDayTV

Ngoại Tình Philippines - Ngoai Tinh ToDayTV

Chất Lượng:
Tập 38
Đạo diễn:
Philippines
Diễn viên:
Marc Abaya, Maxene Magalona, Michelle Madriga, Mike Tan,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Ngoại Tình Philippines (80 Tập Cuối) ToDayTV 2013 Trọn Bộ. Bộ phim ngoại tình đang được phát sáng trên todaytv tập hợp các diễn viên Philippines nỗi tiếng nhất hiện nay, qua bộ phim chúng ta được gặp Kevin trong một buổi tiệc sinh nhật, Stella như trúng phải mũi tên của thần Cupid.

Phim Ngoại Tình Philippines

Thế nhưng trái tim Kevin đã có chủ, đó chính là Dina, một cô gái xinh đẹp, thành đạt nhưng rất ích kỷ và lăng nhăng. Vốn là người xem trọng sự nghiệp và không thích bị bó buộc trong cuộc sống gia đình, Dina thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của Kevin mà không mảy may suy nghĩ. Trong phút giây yếu lòng, Kevin gặp Stella và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với cô.

Phim Ngoại Tình Philippines

Chưa kịp lấy lại tinh thần thì Kevin lại vô tình biết được quan niệm của Dina về tình yêu và hôn nhân. Anh thật sự bất ngờ và cảm thấy không còn lý do gì để níu kéo. Kevin đã quyết định chia tay với Dina. Lúc đánh mất tình yêu, Dina mới nhận ra tình cảm mãnh liệt mình dành cho Kevin, thế nhưng tất cả đã quá muộn màng, trái tim Kevin đang hướng về Stella, cô gái nhà nghèo nhưng rất trong sáng và lương thiện.

Phim Ngoại Tình Philippines

Không cam tâm nhìn người mình yêu hạnh phúc trong vòng tay kẻ khác, Dina đã mượn tay mẹ của Kevin để phá hoại. Là người đàn bà sắt đá và luôn xem việc làm ăn là trên hết, mẹ Kevin đã ngăn cản tình yêu của con trai vì Stella chỉ là một cô gái nhà nghèo. Thế nhưng người phụ nữ đầy toan tính kia đã thay đổi quyết định khi Stella được thừa kế một tài sản kếch xù từ người cha thất lạc lâu năm. Họ kết hôn trong niềm vui tột cùng.

Phim Ngoại Tình Philippines

Phim Ngoại Tình Philippines

BỘ phim mang nhiều sắc màu âm hưởng cuộc sống, thể hiện sự đời tư của các diễn viên trẻ trong Ngoại Tình Philippines, những tình huống gay cấn và hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta cái nhìn thực hơn về cuộc sống hiện tại, mời các bạn đón xem trên phim8.vn nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ nhất tại website chúng tôi.