Xem Phim Ngoài Vòng Pháp Luật - Ngoai Vong Phap Luat Thái Lan

Ngoài Vòng Pháp Luật - Ngoai Vong Phap Luat Thái Lan

Chất Lượng:
24Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Navin Yavapolkul (trong vai Padech), Pongsiri Bunluewong, Punwarot Duaysienklao, Ratchanon Sukprakob, Wannarot Sontichai,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật (23 Tập Cuối) Thái Lan Full thuyết minh Trọn Bộ. Nội dung kể về chuyện tình đầy trắc trõ giữa Akkanee và Saman với ông trùm ma túy khét tiếng nhất của Thái, cuộc hành trình try tìm manh mối cái chết của  Khim em trai của Nee, trong một lần giao dịch ma túy vì thủ tiêu hết mọi chứng cứ nên bạn làm ăn của Bang một tay doanh nhân đội lốt của trùm ma tý, anh biết được tin em mình bị mất nên quyết tâm tìm cho ra được manh mối nhằm đưa bọn chúng ra ngoài vòng pháp luật trừng trị thích đáng về tội lỗi kia. Cuộc hành trình giang khổ đi tìm của anh bắt đầu.
Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Chính Saman là người phát hiện ra cái xác của Khim và báo cho người bạn của trung ý Padech. Anh đã cố tình tìm mọi cách cãi trang thành một nông dân thật thụ để vào nhà của Sue kẻ giết chết Khim để tiếp tục làm rõ sự việc, khi đến đây anh đã gặp Saman là cháu của Sue người tìm ra được cái xác của Khim do chính ông mình giấu. Vì muốn sớm đưa ra ngoài vòng sự thật nên Akkanee đã làm quen với con gái của ông Sue để tạo lòng tin tìm manh mối, điều này khiến cho Samen hiểu nhầm anh vì rất căm hận anh.

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật

Sau đó đã có được lòng tin từ ông chủ Akkanee lại muốn tiếp tục làm rõ hơn về vụ việc trái pháp luật kia, anh cùng Sorawith nhận vận chuyển một lượng lớn ma túy của hai đại gia quan Băng Cốc.Củng chính vì Sorawith muốn làm chủ thị trường nên đã làm ăn cùng với Bang qua mặt người chủ của mình. Nep biết được nên đã quyết định trừ khủ đối tác  Bang  và tên tai sai của mình Sorawith. Củng chính vì đó mà Ak biết được Nep chính là đầu mối, liệu anh có đưa ông ra được ngoài vòng pháp luật để trừng trị, chuyện đó sẽ khiến cho anh và Sam thế nào, mời chúng ta cùng đón xem phim hay Thái Lan trên Kênh Let’s Viet.