Xem Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen 2013

Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen 2013

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Joel Lamangan
Diễn viên:
Iza Calzado, Katrina Halili, Maggie Wilson, TJ Trinidad,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Nữ Hoàng Sắc Đẹp – Beauty Queen (33/33 Tập Cuối) Trọn Bộ Full, Nội dung phim nu hoang sac dep nói về Amparo là một nữ hoàng sắc đẹp vừa đăng quang, niềm vui chưa trọn vẹn được bao lâu thì ngôi vị ấy bị truất phế bởi một bào thai đang hình thành trong bụng cô. Đó là kết quả của một vụ cưỡng bức mà Amparo bị hãm hại, chính cô cũng không biết ai là cha của đứa trẻ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen

Cay đắng và tủi nhục, tương lai rực rỡ vừa mở ra lại bị dập tắt, Amparo không còn biết làm gì ngoài rút hết nỗi căm hận về số phận của mình vào đứa con gái còn đỏ hỏn. Điều bất hạnh của mọi bất hạnh là cô không thể yêu thương chính con gái của mình. Đứa bé ấy – Maita – lớn lên với niềm mong mỏi duy nhất là tình thương của mẹ…Khát khao về tình mẫu tử bị tước đoạt, Maita dấn thân vào những cuộc thi nhan sắc với ước mơ đoạt được ngôi vị để làm mẹ cô tự hào.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen

Hành trình giành lại vinh quang đã mất của mẹ quả thật không đơn giản chút nào với Maita, cuộc sống của cô gái đáng thương ấy dần xoáy vào vòng vây của ánh hào quang, cạm bẫy và tham vọng…; càng phức tạp hơn khi Maita chạm trán với những nhan sắc khác như Rebecca và Dorcas, tất cả đều tranh giành chiếc vương miện quý giá bằng của âm mưu, thủ đoạn mà không hề biết đang đoạn tuyệt với chính ước mơ thật sự của mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen
“Nữ hoàng sắc đẹp” – đúng như tên gọi của nó, bộ phim quy tụ những mỹ nhân hàng đầu Philippines, hấp dẫn từ đầu đến cuối với 33 tập phim xoáy sâu về hậu trường các cuộc thi nhan sắc.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp - Beauty Queen

Nữ Hoàng Sắc Đẹp online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33,Tập Cuối, Download phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp, tải phim Nữ Hoàng Sắc Đẹp mediafire, fshare, 4share….