Tra Gop Lap Top
Xem Phim Phúc Vũ Phiên Vân - Phuc Vu Phien Van TVB (Trọn Bộ)

Phúc Vũ Phiên Vân - Phuc Vu Phien Van TVB (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Trương Càn Văn
Diễn viên:
Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong, Xa Thi Mạn,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Phúc Vũ Phiên Vân (40/40 Tập Cuối) TVB Trọn Bộ Full Lồng Tiếng, Phim kể về một triều đại vào thời lục nguyên khi lên ngôi hoàng đế và tiếng hành càng quyets và lật đổ triều Nguyên, Hoàng đế Chu Nguyên Chương lập ra nhà Minh để cai trị và xây dựng nên thành Đông Hoàng,đồng thời định ra một chế độ hà khắc đối với người Mông Cổ.

Phim Phúc Vũ Phiên Vân

 

Kiếm Phúc Vũ chính là một thanh bảo kiếm ẩn chứa tuyệt thế võ công, có ảnh hưởng đến sự tồn vong của võ lâm nên luôn được 4 vị thánh tăng ngày đêm canh giữ. Ông là một người độc ác và xạo quyệt,đã truy sát tận gốc con cháu hoàng tộc và quyết tìm hài cốt Hốt Tất Liệt nhằm thể hiện uy danh của mình. Điều này đã dẫn đến bao bi kịch cho hai dân tộc Hán – Mông.

Phim Phúc Vũ Phiên Vân

Phim Phúc Vũ Phiên Vân

Phim Phúc Vũ Phiên Vân

Phim Phúc Vũ Phiên Vân

Vốn thật thà, nên khi bằng hữu Phong Hành Liệt mượn kiếm đem về cho thê tử là Cận Băng Vân xem thử, Hàn Bách không hề do dự.Nhưng cả Phong Hành Liệt lẫn Hàn Bách đều không ngờ rằng, Cận Băng Vân chính là nội gián của Bàng Ban. Lúc Nhỏ Phúc Vũ Phiên Vân đã rất may, một vị thánh tăng đã kịp thời mang kiếm tẩu thoát và trao nó cho Hàn Bách, một chàng trai nhân hậu chẳng biết tí gì về võ công.