Xem Phim Sát Thủ Joseon - Gunman In Joseon VietSub Hàn Quốc

Sát Thủ Joseon - Gunman In Joseon VietSub Hàn Quốc

Chất Lượng:
Tập 18,19,20,21,22
Đạo diễn:
Kim Jung Min
Diễn viên:
Han Joo-Wan, Jeon Hye-Bin, Lee Joon-Gi, Nam Sang Mi,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 22/25
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Sát Thủ Joseon (20 Tập Cuối) VietSub 2014 Hàn Quốc Full. Nội dung phim kể về một Tay Súng Joseon có nhiều tài nghệ và những điểm khác biệt mà một chiến binh tinh nhuệ trong cảnh anh hùng thời loạn, con đường tìm ra những kẻ đã sát hại cha mà em gái mình trở nên khó khăn đối với anh muôn trùng, là một trong những tay súng có tài thiện xạ nhất nên anh luôn biết mình sẽ gặp nhiều sự rắc rối bởi đố kỵ và ganh ghét mình, biết trước được điều đó nhưng lại củng không thể tránh khỏi được những ân oán đời trường. Có lẽ củng chính vì Lee Joon Ki là con trai của kiếm sĩ tốt nhất trong cả nước nên bởi vậy.

Phim Sát Thủ Joseon

Nhưng với trong tay là một thanh kiếm dù có hay và sắc xảo đến mấy củng không thể nhanh hơn được kẻ thù, anh luôn cảm thấy đau đáu vì chuyện đó tại sao mình đã có những kỹ năng vậy mà không thể dành lấy thế chủ động, dưới cái chết của cha càng làm anh tăng thêm lòng thù hận và chuyển qua sử dụng một loại vũ khí khác, anh chọn súng là điều tất yếu của một tay súng tìm ẩn từ bấy lâu chưa được phát hiện, nhưng sự bình yêu chỉ được một thời gian ngắn trong khi các mối quan hệ của anh cạn dần.

Phim Sát Thủ Joseon

Phim Sát Thủ Joseon

Phim Sát Thủ Joseon

Phim Sát Thủ Joseon

Phim Sát Thủ Joseon

Phim Sát Thủ Joseon

Qua đây chúng ta củng sẽ đón nhận được những thay đổi mới trong cách chọn hình tượng nhân vật, người được xem là một trong những mỹ năm ăn ảnh nhất thuộc thể loại phim cổ trang hàn quốc chính là Lee Jun Ki, cùng song với anh chính là một người có tính cách đối lập, anh sẳng sàng hy sinh và bất chấp tất cả để có được những điều mình muốn. Con đường phục thù ấy liệu có được suông sẻ mời chúng ta xem Phim Sát thủ Joseon Tập 1/ 2/ 3/ 4/ 5/ 6/ 7/ 8/ 9/ 10/ 11/ 12/ 13/ 14/ 15/ 16/ 17/ 18/ 19/ 20/ , Gunman In Joseon trọn bộ tập cuối, thuyết minh tiếng việt, việt sub. KST…