Xem Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri - Come! Jang Bo-Ri 2014

Sự Trở Về Của Jang Bo Ri - Come! Jang Bo-Ri 2014

Chất Lượng:
50 Tập
Đạo diễn:
Baek Ho-Min
Diễn viên:
Kim Ji Hoon, Lee Yoo Ri, Oh Chang Suk, Oh Yeon Seo,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 13/50
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come Jang Bo Ri (50 tập Cuối) VietSub Full Hàn Quốc năm 2014. Nội dung phim kẻ về hai gia đình với những bất ngờ đang diễn ra khiến họ phải không biết làm thế nào, dường như mọi thứ đều đảo lộn tung lên khi hai đứa con gái của họ lại bị hoán đổi nhau, đến khi lớn lên họ mới biết rằng con gái của mình đang sống với mình hàng chục năm nay chính là con của người khác. Người nghèo khổ là “Jang Bo-Ri” sau một phút biết được sự thật đã trở thành một cô công chúa của một gia đình giàu có quyền thế.

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come! Jang Bo-Ri

 

Cuộc sống từ nhỏ trong gia đình gắng bó với bố mẹ nuôi mà mình không hề biết, nhưng họ vẫn trao cho nhau những tình cảm thắm thiết và nồng ấm, Sau đó cô nhận ra rằng cô là con gái mất tích từ một gia đình giàu có. Jang Bo-Ri giờ đây đã thay đổi quá nhiều và thích ứng với số phận hiện tại của mình, cô đang là một trong những nhà thiết kế thời trang đi đầu trong lĩnh vực trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Liệu sự trở về của cô có gì đặc biệt và đổi thay hay không?.

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come! Jang Bo-Ri

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come! Jang Bo-Ri

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come! Jang Bo-Ri

Phim Sự Trở Về Của Jang Bo Ri -Come! Jang Bo-Ri

 

Trái ngươc với Jang Bo Ri thì em gái Lee Yu Ri từ một gia đình có nhiều tiền của giờ đây bổng chốc tan biết hết và quay về với số phận nghèo khổ như những người bình thường. Liệu có có thật sự thích nghi và chấp nhận sự thật tạo ra cú sốc quá lớn này không. Còn chàng trai đẹp và sang trọng đúng vai của một công tố viên quyền quý là Joo Chan-woo. Mất me từ nhỏ anh lớn lên cùng các thành viên trong gia đình, yêu thích cái đẹp và chính là người yêu tán tỉnh Jang Bo Ri sau này.