Tra Gop Lap Top
Xem Phim Tiềm Hành Truy Kích - Tiem Hanh Thu Kich

Tiềm Hành Truy Kích - Tiem Hanh Thu Kich

Chất Lượng:
Trọn Bộ HD
Đạo diễn:
Chong Wai Kin
Diễn viên:
Tạ Thiên Hoa - Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch - Quách Chính Hồng - Lưu Tùng Nhân,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Thông tin phim Tiềm Hành Truy Kích HTV2:

Phim Tiềm Hành Truy Kích HTV2 – Tiem Hanh Truy Kich của Đạo diễn: Chong Wai Kin có nội dung Sau một thời gian dài làm nội gián, Lương Tiếu Đường – Laughing (Tạ Thiên Hoa đóng) may mắn thoát chết trong điệp vụ cuối cùng. Hai năm trước, Laughing đã được huấn luyện đặc biệt để trở thành một nội gián chuyên nghiệp. Với thân phận nội gián, Laughing đã thành công trà trộn vào một tập đoàn buôn lậu vũ khí nhằm thu thập các chứng cứ phạm pháp của tập đoàn này. Cuối cùng, những thông tin anh thu thập được đã giúp cảnh sát bắt trọn ổ tập đoàn phạm pháp quy mô này.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích
Sau khi trở về cảnh đội, Laughing được bổ nhiệm làm giảng viên khóa đào tạo nội gián cho cục tình báo tội phạm CIB. Tuy nhiên, hai năm làm nội gián đã khiến anh không thể hòa nhập lại cuộc sống kỷ luật của cảnh sát. Vì vậy, Laughing đã quyết định tiếp tục làm một nội gián. Lần trở lại làm nội gián này, Laughing gặp gỡ và chịu sự quản lý của nữ thanh tra xinh đẹp và cương nghị Châu Vọng Tình (Trần pháp Lạp đóng), người có gương mặt rất giống bạn gái cũ của anh. Một nữ cảnh sát và một kẻ nội gián, mối quan hệ đan xen giữa công và tư, giữa trắng và đen này liệu có dẫn đến một tình yêu màu hồng hay không?

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích
Để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, Laughing đã tìm cách tiếp cận tên cầm đầu đầy dã tâm của một xã đoàn Tô Tinh Bách – Co Què (Huỳnh Tông Trạch đóng). Tuy bản tính xấu xa nhưng Co Què lại rất yêu thương và đối xử rất tốt với bạn gái Diêu Khả Khả (Từ Tử San đóng), một tay hắn đã chu cấp tiền bạc cho Khả Khả ăn học để trở thành đại luật sư.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích

Vì yêu Tinh Bách nên Khả Khả không muốn giúp hắn trong các vụ kiện liên quan đến xã đoàn. Chính vì vậy, cả hai đã bị cuốn vào một mối quan hệ phức tạp giữa tình yêu, phản bội và cả chia ly. Cả hai con người ích kỷ trong tình yêu đều nghi ngờ đối phương sẽ phản bội mình bất cứ lúc nào và có khi phải đánh đổi sự đa nghi bằng cả mạng sống của người mình yêu thương

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiềm Hành Truy Kích

tiềm hành truy kích online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim tiềm hành truy kích, tải phim tiềm hành truy kích mediafire, fshare, 4share. Phim tiềm hành truy kích  tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,…