Tra Gop Lap Top
Xem Phim Tìm Lại Một Nửa - Tim Lai Mot Nua (Hong Kong)

Tìm Lại Một Nửa - Tim Lai Mot Nua (Hong Kong)

Chất Lượng:
21 Tập
Đạo diễn:
Âu Diệu Hưng
Diễn viên:
Mông Gia Tuệ, Quách Tấn An, Tấn Hoàng, Thương Thiên Nga, Trịnh Gia Dĩnh,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
21/21 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Tìm Lại Một Nửa (21/21 Tập Cuối) TVB  Hồng Kông Trọn Bộ LỒng Tiếng SCTV9 Online, Bộ phimLast on Standing  kể về một vụ án hơn 1o năm trước tại phân xưởng gara xe Trương Thừa Hy bị kết án oan và ngồi tù mười năm vì tội giết cha dượng. Khi mãn hạn tù, Thừa Hy lên sẵn kế hoạch trả thù và tìm ra kẻ đã hãm hại mình.

Phim Tìm Lại Một Nửa

Người anh nghi ngờ nhất chính là Đường Lập Ngôn – anh họ và cũng là người bạn thân từ thuở nhỏ của anh. Lập Ngôn hiện đang làm ở Sở công chứng, được mọi người xem trọng, là người trung thành, đáng tin cậy và là một bậc quân tử.Lập Ngôn đã không hề trách những lời lên án vô lý của Thừa Hy đối với mình, ngược lại, anh đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức giúp Thừa Hy tìm lại chứng cứ của vụ án, tìm cho ra tên hung thủ thật sự.

Phim Tìm Lại Một Nửa

Ông trời thật biết trêu người, trong mười năm ngồi tù oan ức, Thừa Hy may mắn quen biết Lợi Bội Gia, một phóng viên chuyên làm từ thiện, thường xuyên vào thăm và động viên tinh thần anh, giúp anh lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Do gặp nhau thường xuyên, nên giữa Thừa Hy và Bội Gia phát sinh tình cảm lúc nào không hay, nhưng cô đã là bạn gái của Lập Ngôn từ lâu rồi.

Phim Tìm Lại Một Nửa

Phim Tìm Lại Một Nửa

Phim Tìm Lại Một Nửa

Bội Gia cũng rất bối rối khi đứng trước tình cảnh mối tình tay ba, cô quyết định kết hôn với Lập Ngôn vì tình cảm cô dành cho anh là rất sâu đậm. Tuy nhiên, sau đó Bội Gia lại liên tục nhận được những bức thư nặc danh khiến cô thật sự rất hoảng sợ, Liệu họ có tìm lại một nữa của mình không, mời bạn đón xem 21 tập của phim sẽ rõ.