Xem Phim Tình Đời Siêu Sao - Tinh Doi Sieu Sao Thái Lan

Tình Đời Siêu Sao - Tinh Doi Sieu Sao Thái Lan

Chất Lượng:
29 Tập
Đạo diễn:
Rin Và Palm
Diễn viên:
Atthama Chiwanitchapan, Jarinya Sirimonkonsakul, Rattapoom Kotonzap,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 25/29
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Tình Đời Siêu Sao (29 Tập Cuối) Trọn Bộ Full thuyết minh HD. Nội dung phim tinh doi sieu sao Thái Lan kể về những chuyện thị phi và scandan trong giới ThaiBiz đầy cạm bẫy và thử thách, đôi lúc chính những danh vọng đã đưa đẩy con người ta đi đến những bến bờ của sự dối trá và tai tiếng, nhưng không vì thế mà tất cả chỉ dừng lại ở đó, các siêu sao luôn cố tạo ra những sự việc chấn động trong làng giải trí để muốn nỗi trội và nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra tình bất phân ly yêu củng là một khía cạnh lột tả hết tất cả những gì mà họ đang nếm trải, tất cả sẽ có trong tình đời siêu sao được phát sóng liên tục trên kenh Let’s Viet.
Phim Tình Đời Siêu Sao

Nam nhân vật chính là một ca sĩ hàng đầu Thái Lan, anh dường như là một con người đã hội đủ khá nhiều yếu tố của một con người hoàn hảo, chính điều đó dường như nó là bàn đạp để cuộc đời anh luôn thăng tiến một cách mạnh mẽ nhất để trở thành một siêu sao hạng A. Vậy mà anh củng không thể tránh khỏi những vụ scandal đầy tai tiếng và nóng bõng, những nổ lực của anh trước đây giờ đây lại vướn vào chuyện tình đời siêu sao đầy oái ăm thế này, anh luôn cố gắng làm mọi cách để giữ gìn hình tượng của những lượng fan hâm mộ của mình trong suốt thời gian ca hát.

Phim Tình Đời Siêu Sao

Phim Tình Đời Siêu Sao

Phim Tình Đời Siêu Sao

Phim Tình Đời Siêu Sao

Phim Tình Đời Siêu Sao

Phim Tình Đời Siêu Sao

Công việc mà anh cho là sẽ cứu lại tình thế củng như hình ảnh của Rin, làm từ thiện dựa trên một cuốn sách nhật ký có thật và ủng hộ tất cả cho người nghèo. Nữ nhân vật chính là một trong những nhà văn vừa mới ra trường Palm, cô luôn quan niệm rằng ở bên cạnh các siêu sao sẽ cho cô nhiều điều để viết và thực hiện sự trãi nghiệm của bản thân, cô đã sống gần bên Rin để tìm kiếm và moi móc thông tin, thế nhưng ai nào nghờ rằng lửa gần rơm lâu ngày củng bén, chắc các bạn củng đón được đoạn kết phim tình đời siêu sao hai nhân vật này đi về đâu rồi chứ, tất cả chúng ta chờ đón xem đến tập cuối.