Xem Phim Tình Yêu Thứ Ba - The Third Name Of Love VietSub

Tình Yêu Thứ Ba - The Third Name Of Love VietSub

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Li Guangjie, Viva He, Yang Shuting, Zhang Xinyi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 15/32
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Tình Yêu Thứ Ba (32 Tập Cuối) Trung Quốc Full Thuyết minh trọn bộ. Nội dung Tình Yêu Thứ 3 là kịch bản nỗi tiếng từ rất lâu và được sự đồng ý của giả Tự Do Hành Tẩu cho đạo diễn dàn dưng nên tác phẩm điện ảnh. Chuyện chủ yếu xoay quanh ba nhân vật chính với sự tranh giành và những đố kỵ nhau trong tình yêu, người đàn ông đứng đắn và có địa vị trong xã hội Trâu Vũ củng phải chịu khá nhiều sự uất ất khi chính người vợ chưa cưới của mình chiếm đoạt anh cho bằng được, cô không từ bất cứ thủ đoạn nào để có được tình yêu của anh, người con gái Lâm Khải Chính giờ đây chính là kẻ thứ ba phải chịu sự giằn xé khi người tình sắp lên xe hoa.

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Nhưng có lẽ chính vì nhân được ân huệ củavị hôn phu của Trâu Vũ hiến tặng cho nên trong lòng anh luôn cảm thấy có lỗi, nếu như anh không chọn người con gái ấy thì cảm thấy cuộc đời này anh phụ bạc cô ta, nhưng làm sao để yêu thương một người con gái trong khi trái tim không có tình yêu với cô, cuộc sống phải chịu sự giằn xé ấy liệu có tồn tại được mãi hay không, anh luôn cảm thấy mình đứng giữa ngã ba đường giữa tình cảm thật và lý trí mà không biết chọn ai.

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Phim Tình Yêu Thứ Ba

Mặt khác sự đấu tranh quyết liệt để dành lấy người yêu của hai chị em củng không hề yên sóng, có lẽ củng chỉ có thử thách và thời gian mới minh chứng được cho tình yêu ấy, thế nào là dã dối và đâu là sự thật của tình yêu thứ ba đang diễn ra trong sự căng thẳng của ba người. Nhưng dù gì đi nữa nếu thật sự không còn một con đường lựa chọn họ sẽ là người trực tiếp đối mặt với sự thật, chính sự níu kéo ấy dã làm động lực để nói lên được thế nào là sự trả giá cho những hành động không mong muốn, sự ngăn cách và cản trở của những thành viên trong gia đình càng làm tình yêu bền chặt hơn.