Xem Phim Trái Tim Mỹ Nhân - Trái Tim Mỹ Nhân Ấn ĐỘ

Trái Tim Mỹ Nhân - Trái Tim Mỹ Nhân Ấn ĐỘ

Chất Lượng:
Tập 24,25,26
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 26/157
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Trái Tim Mỹ Nhân (157 Tập Cuối) Ấn Độ Full Trọn bộ được thuyết minh trên HTV7 năm 2014. Nội dung phim kể về mối tình đầy bi thương của một chàng trai và con gái nước ấn, sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt khi hai đất nước ở hai nơi họ sinh sống lại có những mối thù địch lẫn nhau, để cho sự bình yên đó thì họ phải trãi qua một cuộc hôn lễ đính ước, điều này sẽ giúp cho hai đất nước gắng kết yêu thương nhau dân chúng sẽ bớt khổ hơn. Chính mỹ nhân là công chúa Jodha của vương quốc Rajput, cô có một trái tim nhân hậu yêu nước thương dân như con ruột trong dòng họ mình, ai ai mỗi khi thấy nàng đi thị sát đều cảm thấy yêu mến bởi trái tim đôn hậu hiếm có của mỹ nhân này.

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Cô có một hiềm khíc từ lâu đối với vua Akbar, củng chính vì chàng có âm mưu sâm chiếm thuộc địa của nàng làm của riêng, dù là gặp mặt nhau trong các cuộc thương lượng ở Mông Cổ nhưng với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau dẫn đến cả hai chẳng mấy mặn mà, sự ghét cay ghét đắng củng chính là lý do khiến cả hai luôn đối đầu trong sũy nghĩ của nhau đề rồi tình cảm nãy sinh lúc nào không hề hay biết, đối ới Jodha thì Akbar là một cái gai đáng yêu trong trái tim nhỏ bé của nàng nhưng vì Rajput của mình nên cô luôn đóng cổng kín tường.

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Phim Trái Tim Mỹ Nhân

Nhưng cô lại sớm đón ra ý đồ thâu tóm Rajput và Mughal, chàng ta đã có một lời đề nghị với nàng là chúng ta hãy kết hôn để đem lại hòa bình tự do giao thương của hai đất nước, củng chính vì tính tình háo thắng của Akbar từ nhỏ nên đã làm cho chàng gặp khá nhiều rắc rối, chẳng lại trong cuộc toan tính lần này anh chính là người phải chịu tiếng sét ái tình, dường như Trái Tim mỹ nhân của nàng đã cướp mất lý trí của hắn ta để rồi chợt nhận ra yêu Raijut lúc nào rồi. Liệu tình cảm dựa trên sự tính toán lẫn nhau có dẫn đến một tình yêu đẹp, nhưng chúng tôi tin chắc rằng đây là một bộ phim Trái Tim Mỹ Nhân ấn độ đáng để xem trong thời gian rãnh rỗi của các bạn.