Tra Gop Lap Top
Xem Phim Trường Học Mật Cảnh - Yes Sir, Sorry Sir (Full)

Trường Học Mật Cảnh - Yes Sir, Sorry Sir (Full)

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng
Diễn viên:
Dương Di, Trần Hào,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Trường Học Mật Cảnh (30 Tập Cuối) Full HD Lồng Tiếng Youtube trọn bộ online, nội dung phim Yes Sir, Sorry Sir (Full) kể về những vấn đề trong một ngôi trường đào tạo Mật Cảnh cho chính phủ Hồng Kông, họ là những đội viên tinh nhuệ truyên trách, đảm nhiệm các nhiệm vụ cao tối mật ảnh hưởng rất lớn đến tình hình trật tự trị an củng như an ninh quốc gia, vấn đề bảo vệ sự yên bình luôn được đào tạo kĩ lưỡng bài bảng trong ngôi Trường Học Mật Cảnh của CIA này.

Phim Trường Học Mật Cảnh

Mặc dù thực tế rằng ông đến từ một đường dài của công nhân xử lý kỷ luật , LUẬT Yiu – WAH ( Moses Chan ) là một giáo viên của một trường học nổi tiếng . Một ngày, anh được kêu gọi từ chức sau khi bị phỉ báng bởi các sinh viên của mình như là một Tom nhìn trộm. Bộ ba đã mở rộng mạng lưới ma túy tại các trường địa phương. WAH , Yes Sir, Sorry Sir nói về người đã quay một cảnh sát , nói là để đi bí mật tại trường nơi ông sử dụng để giảng dạy.

Phim Trường Học Mật Cảnh

Ông rất thích sự nhiệt tình của một giáo viên mới HỒ MIU – mỡ ( Tavia Yeung). Ông cũng nói đến nhận ra anh đã quá nghiêm khắc với học trò của mình trong quá khứ. Nhằm thúc đẩy sự tự tin của học sinh, mỡ mời chuyên gia bowling KOO KA- LAM ( Linda Chung ) để dạy bowling tại trường. WAH quyết định đi sau khi LÂM khi biết về nền bộ ba của cô.

Phim Trường Học Mật Cảnh

Phim Trường Học Mật Cảnh

Phim Trường Học Mật Cảnh

Phim Trường Học Mật Cảnh

Điều tiếp theo anh biết , ông đang ở trong một cuộc thi của trí thông minh với Thanh tra CHING MAN- LIK ( Ron Ng ) , như ông đã được chỉ định để làm việc như một nhân viên liên lạc tại trường. Mặt khác , MAN bị thu hút mỡ nhưng cô chỉ yêu WAH . Tất cả của một đột ngột , WAH , mỡ , LAM và LIK thấy mình hơi khác người Trường Học Mật Cảnh vì tham gia vào một tình yêu phức tạp đa giác tràn đầy tiếng cười và nước mắt