Tra Gop Lap Top
Xem Phim Ván Bài Gia nghiệp - The Rippling Blossom TVB 2012

Ván Bài Gia nghiệp - The Rippling Blossom TVB 2012

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Angelina Lo, Chilam Cheung, Damien Lau, Ken Hung, Mary Hon, Michael Tse, Myolie Wu, Pierre Ngo, Tavia Yeung,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Ván Bài Gia Nghiệp (20/20 tập Cuối) – The Rippling Blossom TVB Hồng Kông Lồng Tiếng Trọn Bộ. thông tin phim van bai gia nghiep Sau khi thực phẩm nổi tiếng của Hồng Kông và ông trùm đồ uống thông qua đi, ông để lại gia đình mình với một nhà hàngsushi của Nhật Bản phong cách thứ hai vợ Ying Kông Nguyệt, con trai YU CHI cô Hiu và thứ ba người vợ của con trai YU Chí YING.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Gia nghiệp

Để làmột bậc thầy sushi đáng kể, Hiu đặt trái tim và linh hồn của mình vào việc tạo ra món sushi hoàn hảo. Mặc dù ông và một nửa-anh traiYING của mình từ cha, mẹ khác nhau, gia đình của họ được cùng hài hòa. Ngay sau đó, anh em gặp người vợ đầu tiên của người cha LANYung Yung những người có ý đồ xấu gây ra rắc rối cho các nhà hàng sushi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Gia nghiệp

Như nhà hàng sushi đang bị đe dọa, họ gửi một lá thư củachiến tranh ‘để Yung, nhưng Yung làm cho việc sử dụng tin y tá SI CHOI phổi để có được trong cách. Hiu và phổi tham gia trong một tưởng tượng và mối quan hệ với thực tế ‘hành hạ lẫn nhau, cho đến khi Hiu bị trầm cảm. Trong khi đó, phân phối cá tươi là hoàn toàn tắt, YINGđã trực tiếp bay qua Hokkaido và làm cho việc mua bán cá. Trên chuyến bay đến Nhật Bản, ông tình cờ gặp cô gái giàu phiền hà KeungKeung.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Gia nghiệp

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ván Bài Gia nghiệp

Ván bài Gia nghiệp online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Ván bài Gia nghiệp tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20,  Tập Cuối, Download phim Ván bài Gia nghiệp , tải phim Ván bài Gia nghiệp mediafire, fshare, 4share….