Tra Gop Lap Top
Xem Phim Vòng Xoay Cuộc Đời - Vong Xoay Cuoc Doi TVB Full

Vòng Xoay Cuộc Đời - Vong Xoay Cuoc Doi TVB Full

Chất Lượng:
60 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
60/60 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:

Xem Phim

Xem Phim HD
Giới thiệu phim

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời (60/60 Tập Cuối) TVB Full được THVL1 LỒng Tiếng Trọn Bộ, nội dung phim kể về những nét biến đổi trong thời xưa ở hai quốc gia Hồng Kông được trao trả lại tự do trở thành một quốc gia chủ quyền suốt giai đoạn bị thống trị từ năm 1994 đến năm 2007. Phim được bấm máy chính thức Hồng Kông, Bắc Kinh, Ninh Ba và Vancouver và một số địa điểm quang trọng khác. Nhưng mãi đến năm 2007 mới trực tiếp hoàng thành.

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Bộ phim do đài truyền hình uy tín lớn của TVB (Hồng Kông) và CCTV (Trung Hoa Đại lục) kết hợp với nhau để cho ra một tác phẩm điện ảnh ăn khách và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. NGoài ra nó còn đón nhận một sự kiện đặc biệt quang trọng đó là dịp kỷ niệm 10 năm ngày Hồng Kông được Anh trao trả cho Trung Quốc vào năm 1997. Ngoài ra tại thời điểm này đánh dấu bước phát triển mới của ngành công nghiệp sản xuất oto ở Trung Hoa.

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Trong những năm 60 do những biến đổi về cuộc đời cụ thể là xã hội bất chính Hoa Văn Hàn và Hoa Văn Thạc sang Hồng Kông, còn Hoa Văn Hồng bám trụ ở Đại lục.Cuộc khủng hoản tài chính lớn đã xảy ra khiến hàng loạt công ty phá sản trong đó có Quốc Uy, một công ty thép của Hoa Văn Hàn phá sản. Nhưng họ cố gắng vượt qua được sự xáo trộn đó họ quyết tâm phục hồi lại nghành công nghiệp oto từ lâu. Củng từ đó những chiếc xe hơi hạng sang ở Trung Quốc được xuất khẩu sang Mỹ, từ đó bộ phimVòng Xoay Cuộc Đời có nhiều cái tên mới, The Drive Of Life, Tuế Nguyệt Phong Vân TVB.